Profile Picturebenhvien

Phá thai không đau ở đâu an toàn nhất Hà Nội

Phá thai không đau là kỹ thuật loại bỏ thai nhi sử dụng ống siêu dẫn. Đây là phương pháp phá thai kỹ thuật cao sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến với độ chính xác cao, không gây đau đớn cho thai phụ, giảm nguy cơ thủng tử cung, rách tử cung, sót nhau thai và sót thai.

Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà thì phương pháp phá thai không đau ở Hà Nội bằng ống siêu dẫn là một bước tiến mang tính đột phá trong kỹ thuật bỏ thai.

Phương pháp sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có thể quan sát trực tiếp tình hình trong khoang tử cung của thai phụ trên màn hình, nhờ đó bác sĩ xác định được chính xác túi thai để có thể hút toàn bộ thai nhi ra ngoài.

Với hình thức phá thai này bác sĩ có thể quan sát trên màn hình để tiến hành thủ thuật do vậy độ chính xác được cải thiện đáng kể, làm giảm nguy cơ thủng tử cung, sót nhau, sót thai.

Phá thai không đau ở đâu Hà Nội

Phá thai không đau ở đâu? Đó phải là một cơ sở phá thai đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Tính hợp pháp của cơ sở: một cơ sở y tế muốn đi vào hoạt động cần phải có giấy phép của bộ y tế hoặc của các ban ngành liên quan như sở y tế.
  • Trang thiết bị đầy đủ: Phòng khám phải có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để tiến hành các thủ thuật loại bỏ thai nhi như máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm, máy chụp X - quang và các thiết bị hỗ trợ khác. Ngoài ra phòng khám cần áp dụng các kỹ thuật hiện đại nhất thế giới nhằm đảm bảo sức khỏe cho các bạn gái sau khi thực hiện thủ thuật.
  • Môi trường vệ sinh: để đánh giá một cơ sở y tế phá thai an toàn thì yếu tố vệ sinh là không thể thiếu. Các dụng cụ y tế và phòng phẫu thuật cần được đảm bảo vô trùng để tránh trường hợp gây viêm nhiễm cho thai phụ trong quá trình làm thủ thuật.
  • Trình độ chuyên môn: Phòng khám hội tụ đội ngũ các bác sỹ, y tá chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về phẫu thuật sản phụ khoa,…
  • Các bác sỹ và chuyên gia thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao chuyên môn và áp dụng công nghệ mới trong y khoa.
  • Đội ngũ nhân viên nắm rõ các thủ thuật phá thai an toàn của phòng khám nhằm bảo vệ tử cung, đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

Phòng khám đa khoa Thái Hà ở địa chỉ số 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội là một trong những cơ sở y tế được các chị em đánh giá có dịch vụ phá thai tốt, đội ngũ chuyên viên tận tình, cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật phá thai chuyên nghiệp, không gây đu đớn.

Đặc biệt, phòng khám luôn tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân, mọi thông tin của bệnh nhân luôn được đảm bảo giữ bí mật.

Những đánh giá trên đây là do các thai phụ nhận xét sau khi đã trải nghiệm phá thai không đau tại phòng khám.

Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, khi quyết định làm thủ thuật phá thai, các chị em phụ nữ cần lựa chọn cơ sở y tế tin cậy, đầy đủ trang thiết bị cần thiết đảm bảo thủ thuật được tiến hành một cách an toàn. Phòng khám đa khoa Thái Hà từ khi thành lập 2008 cho tới nay luôn đứng về góc độ của người dân, đảm bảo khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả, là một trong những địa chỉ tin cậy để phá thai không đau ở Hà Nội.

Chị em nên lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội đảm bảo ở Hà Nội

Bệnh Xã Hội: lậu, bệnh giang mai, sùi mào gà khám và trị bệnh

Bệnh viện phụ khoa Hà Nội tốt nhất hiện nay

Nguoi bi cao huyet ap nen an gi va khong nen an gi

See all posts from benhvien

Powered by